ช่วยให้ปากมดลูกเปิด

แม่มีวิธีไหนแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเหนียวมาก ไม่ยอมเปิด กำหนดคลอด 3ตุลาถ้ายังไม่มีอาการ หมอจะผ่าให้วันที่5ตุลา ในใจอยากคลอดเองตามธรรมชาติ อายุครรภ์ 39แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ขนาดท้อง2แล้ว ยังไม่ยอมแตกเลยค่ะ😂

4y trước

ค่ะคุณแม่ อยากคลอดธรรมชาติมากกว่าผ่า