19 สัปดาห์ 3วัน ท้อง3

แม่หน้าท้องหนาอัลตร้าซาวด์คุณหมอเห็นไม่ชัดยังไม่กล้าคอนเฟิร์มว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย แต่หมอสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นผู้ชาย แม่แม่ช่วยดูหน่อยค่ะบ้านนี้อยากได้ผู้หญิงมากเพราะมีผู้ชายมาแล้ว 2คน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

19 สัปดาห์  3วัน ท้อง3
1 Trả lời

เหมือนผู้ชายเลยยย

5mo trước

🤭🧑🏼👦👶 ก้อชายล้วนไปเลยค่าา