ขอคำแนะนำค่ะ ปั๊มนมอยู่

แม่สายปั๊มล้วน อยากสอบถามว่าทำยังไงให้น้ำนมหยุดไหลคะ แม่ๆมีวิธีไหนกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ค่อยๆเพิ่มระยะห่างระหว่างรอบออกไปเรื่อยๆ ลดเวลาปั้มลงเรื่อยๆ ค่อยๆลดๆปค่ะ ลดทันทีปวดเต้าทรมานมากค่ะ ถ้าปวดตึงเต้าระหว่างนั้นก็บีบออกให้พอหายปวดพอ ทำไปเรื่อยๆจนเหลือวันละ1รอบ แล้วค่อยหยุดค่ะ สักอาทิตย์นึงก็จะไม่คัดไม่ปวดเต้าแล้วก็เลิกบีบเลิกปั้มค่ะ เดี๋ยวน้ำนมจะค่อยๆหดหายไปเอง วิธีนี้ไม่ทรมานเต้า เต้าไม่อักเสบค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ🥰