ตากแดดตอนเช้า

แม่สามีบอกให้เราเอาตากแดดช่วงเช้าบ้างตัวจะได้ไม่เหลือง ทฤษฎีนี้ควรเชื่อไหมคะ

เชื่อค่ะเพราะตากแดดตอนเช้าลุกจะได้ไม่ตัวเหลือง

ในบทความเขาก็บอกนะคะ ให้ตากแดดอ่อนๆตอนเช้า

เชื่อได้ค่ะเพราะตอนเช้าแสงแดดมีวิตามิน

ตากแดดอ่อนๆตอนเช้าจะได้รับวิตามินค่ะ

ช่วยได้ค่ะแต่ต้องตากแดดอ่อนนะค่ะ

แดดอ่อนๆนะค่ะแม่ ช่วยได้จริงค่ะ

เชื่อได้จ้า แดดอ่อนตอนเช้าน้า

รับวิตามินตอนเช้าค่ะ แดดอ่อนๆ

เชื่อได้ค่ะ บ้านนี้ลองมาแล้ว

เขื่อได้นะคะ บ้านนี้ทำประจำ