ตากแดดตอนเช้า

แม่สามีบอกให้เราเอาตากแดดช่วงเช้าบ้างตัวจะได้ไม่เหลือง ทฤษฎีนี้ควรเชื่อไหมคะ

ตากแดดไม่ได้ช่วยให้หายเหลือง แต่ช่วยให้รับวิตามินอ่อนๆลแ้วช่วยให้หลับดีในตอนกลางคืนคะ

แดดตอนเช้ามีวิตามินดี ช่วยในการบำรุงกระดูกและผิวหนัง ลูกเรานี่ตากทุกวันเลย

เคยมีแม่ๆแนะนำแบบนี้เหมือนกันค่ะ แดดตอนเช้าอ่อนๆ แต่ไม่รู้ช่วยได้มั้ย^^

เคยอ่านมาว่า เปิดท้องตากแดดตอนเช้า จะทำให้ลูกฉลาดค่ะ บ้านนี้ก็ทำบางวัน

ตอนเช้าเค้าให้เอาเด็กไปตากแดดตอนเช้าค่ะ จะช่วยให้แข็งแรงขึ้นค่ะ

แดดตอนเช้าอ่อนๆ มีส่วนช่วยในเรื่องตัวเหลืองค่ะ ลูกเราก็เป็น

เชื่อได้ค่ะ ลูกแม่ตัวเหลือ2คน คุณตานำตากแดดทุกเช้าหายปกติ

ได้ค่ะ แดดอ่อนๆตอนเช้า มีวิตามินดี ช่วยเรื่องเหลืองได้ค่ะ

ตากแดดช่วงเช้าเคยเห็นตั้งแต่รุ่นน้าๆทำแล้วคะเชื่อได้

เชื่อได้จ้า พาลูกออกมารับวิตามินทุกเช้านะคุณแม่