ท้อง ทานยาแก้เมารถได้มั้ย

แม่สามารถทานยาแก้เมารถในเซเว่นได้มั้ยคะ พอดีจะกลับต่างจังหวัด จะเป็นอันตรายมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนฝากท้อง หมอเอายาแก้แพ้ท้องและแก้เวียนหัวให้มั้ยคะ ถ้าเอาให้ แนะนำทานยาที่หมอให้มาดีกว่าค่ะ

9mo trước

บ้านนี้ได้ยามา4ตัวเลยค่ะ ยาแก้เวียนหัว ยาแก้อาเจียน ยาบำรุงเลือด และวิตามิน แต่ทานแค่2ตัว เพราะแม่ไม่แพ้เลย

แนะนำซื้อยาแก้แพ้ท้องที่ร้านขายยาทานจะดีกว่าคะ