#สอบถามหน่อยคะ

แม่ว่าระหว่างนมวัวกับนมแพะ อะไรดีกว่ากันคะ บ้านนี้ให้น้องทานนมวัวแล้วมีปัญหาถ่ายยาก ท้องอืด อึแข็ง ร้องแบ่งทุกที เปลี่ยนนมหลายตัวมากคะ ยังไม่ถูกกับน้องสักที #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นมแพะอีกเสียงค่ะ ใกล้เคียงนมแม่ที่สุด และย่อยกว่าน้ำวัว

ลองนมแพะค่ะ ใกล้เคียงนมแม่