มีลูกคนที่สองห่างจากคนแรกนานขนาดไหนกันบ้างคะ

แม่ลูกสองแต่ละบ้านมีลูกอายุห่างกันเท่าไหร่กันบ้างคะ😬#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่บ้านนี้ลูกชายคนโต 4 ขวบ ลูกชายคนที่สอง 2 ขวบคะ ตอนนี้กำลังท้องน้องสาว สองแสบได้ 30สัปดาห์6วัน กำหนดคลอด 30 มิ.ยคะ เหมือนจะห่างกัน2ปีค่ะ

บ้านนี้ห่างกัน3ปีค่ะ พี่สาว7ขวบ น้องชาย​4ขวบ ตีกันทุกวันเลยค่ะ😁😅 ตอนนี้​กำลัง​ท้องคนเล็ก กำหนดคลอดมิถุนายน​นี้ค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวคนโต อายุ11 ย่าง12 แล้วค่ะ ส่วนลูกชายคนเล็กเพิ่งอายุ 1เดือน13วัน อายุห่างกันตั้ง11-12 ปีเลยค่ะ😁😁😁

2y trước

เหมือนกันเลยคะ 😊😊คนโต11-12 คนเล็ก1เดือน12วันคะ

คนกลางห่างจากคนโต 6 ปี ส่วนคนเล็กห่างจากคนกลาง 5 ปี ตอนนี้ท้องคนเล็กอยู่ค่ะ กำหนดคลอด 20 กันยา

คนแรกอายุ16คนที่2อายุ5ขวบ คนที่3 อายุ34สัปดาห์ ห่างจาก1มา2เท่ากับ11ปี คน2มาคนที่3เท่ากับ5ปี

ห่างกัน10เดือนค่ะคนโต1ขวบ4เดือนคนเล็กอยู่ในท้องตอนนี้ได้25สัปดากำหนด10สิงหาค่ะ

ห่างกัน 3 ปีค่ะ คนโตตอนนี้ 3ขวบ10เดือน คนเล็กพึ่งคลอดได้ 2เดือน 13วัน

คนโต 2 ขวบ 4 เดือน ตอนนี้กำลังท้องคนเล็กอยู่ค้ะ กำหนดคลอด ตุลาคม ค้ะ

2y trước

บ้านนี้คนโต12ขวบ คนเล็ก 1 ขวบค่ะ

พี่ชาย11ปี1เดือนน้องสาว4เดือน26วันพี่หวงน้องมากรักน้องที่สุด

8 ปีค่าา😂 กะว่าให้คนพี่ช่วยเลี้ยงน้องได้เลยแหล่ะ555