ลำคออักเสบ

แม่ลำคออักเสบ ไอไม่หยุดเลยค่ะ จะมีผลกะทบต่อลูกไหมค่ะ. ไอบ่อยมากๆเลยค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะเป็นห่วงลูกมากๆเลย กลัวมีผลกะทบถึงลูกเวลาไอ

1 Trả lời

ตอนเราท้อง เราไปหาหมอแพทย์แผนไทยที่โรงบาลค่ะ มันจะมียาชงแก้ไอที่คนท้องกินได้