38+6 สัปดาห์ กำหนด 22 กุมภาพันธ์

แม่ลองใช้วิธีให้พ่อตาม..แต่พ่อไม่กล้าทำ.เมื่อคืนต้องข่มขืนพ่อกว่าจะยอมทำ..5555 เช้านี้มีแค่ท้องปั้นแข็งนานๆครั้ง.อยากแตกมากเลยค่ะ.หมดวิธีแล้ว.(นอนพิมไปแอบขำตัวเอง)

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนช่วงตี5 ของวันนี้ มีอาการท้องปั้นแข็งและเจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือน เจ็บ คลาย อยู่หลายๆรอบ แม่ก็นึกว่าจะมาแล้ว สรุปโดนแกง555 แม่อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดเวลานอนต้องหายใจทางปาก😂😂

2y trước

คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกไปตอนวันศุกร์ค่ะ ถ้ายังไม่มาต้องโดนกระตุ้นอีกงื้อออ

ขนาดเราอ่านเรายังอมยิ้มเลยค่ะแม่ บ้านนี้พ่อตามตั้งแต่ 37 week ตาม 2 เว้น 1 กินอินทผาลัมทุกวันๆละ 6 เม็ด สัปปะรดได้กิน 3 ครั้ง นั่งท่าผีเสื้อตอน 38 week ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ คลอดตอน 39+4 week (แต่ 2 วันก่อนคลอดคุณพ่อไม่ตามค่ะ)

2y trước

คลอดแล้วค่ะแม่ตอนนี้โดนกระตุ้นไปวันที่15 ถ้าไม่เจ็บ.หมอนัดผ่า16 ช่วงบ่าย แอบแตกก่อนโดนผ่า5555+

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้ะ วันนี้แอบมีมูกเลือดออก ไปรพ หมอบอกเปิด 1เซน แล้วให้กับมาบ้านดูอาการค้ะ น่าจะไม่พ้นคืนนี้ก็ พน ค้ะแตกเจ้บท้องถี่ๆ

2y trước

คลอดแล้วมาอัพเดทด้วยนะคะแม่

กำหนด​คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่หมอบอก20นี้ไม่ออกต้องนอนโรงบาลแล้วค่ะกระตุ้น​คลอดไปเมื่อวันจัทร์​ที่13ค่ะปวดท้องจุกมาก

2y trước

นัดกระตุ้นพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ.สู้ๆน่ะแม่

ทำไมเหมือนบ้านนี้เลย555 ต้องข่มขืนใช้ความรุนแรงเอา พ่อกลัวลูกเจ็บ ไม่กล้าทำเลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง 😂

2y trước

จริงๆแม่ คิดถึงทีไรแอบขำทุกที

คลอดแล้วจ้า โดนผ่า ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่มเลยผ่าไปเลยจ้า เวลา14:28

2y trước

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงไวๆนะคะแม่

อายุครรภ์ กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ยอมแตกสักที555

2y trước

อิแม่อยากแตก แต่ลูกไม่ยอมออก555 เล่นตัวมากแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 ยังเงียบไม่ต่างกันเลยค่ะ 5555

ให้พ่อตามคืออะไรคะ 5555

2y trước

จับพ่อข่มขืนค่ะแม่55555

ระวังพ่อร้องไห้นะแม่5555