แรกคลอดพี่กับน้องหน้าเหมือนกันไหมค่ะแม่ๆ

แม่รู้แหละว่า DNA เดียวกัน แต่จะเหมือนกันยังกะคู่แฝดแบบนี้ไม่ได้นะลูก 🥰🥰🥰 ปัจจุบันพี่น้ำปั่น 3ขวบ 7เดือน 5วัน //น้องน้ำเหนือ 16 วันครับ

แรกคลอดพี่กับน้องหน้าเหมือนกันไหมค่ะแม่ๆ
1 Trả lời

เป๊ะมาก