7เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลย

แม่รู้เพศตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ 30วีคแล้วยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ ท้องแรกรู้ตั้งแต่15วีค อาทิตย์หน้าเลยกะว่าจะไปซาวด์ที่คลินิกค่ะ

บ้านนี้ก็7เดือนยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะ ไม่รุ้ว่าถ้าไปตรวจคลีนิคค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

2t trước

เรารู้ตั้งแต่ 13วีคค่ะ

แม่ไม่ได้ตรวจniptหรอคะ บ้านนี้ตรวจนิปตอน13weeks รู้เพศเลยค่ะ ถ้าซาวก็เจอจู๋น้องตอน17weeks ค่ะ

เค้ารู้ตอน5เดือนค่ะป้าหมอซาวให้เองเลย รึถ้าซาวแต่ไม่บอกเพศก็ต้องรอลุ้นตอนคลอด

ของเรารู้ตอน4เดือนหมอบอก แต่ยังเห็นไม่ชัดนะ พอเดือนที่5ชัดเจนเลย

บ้านนี้รู้ตอน7เดือนเพราะเสียเงินไปซาวด์4มิติที่คลินิกค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 16 วีคค่ะ คุณหมอคอนเฟิร์มให้อีกทีตอน 21 วีคค่ะ

เดือนที่3จ้า ตรวจนิฟค่ะ เพราะน้องหนีบไว้ ได้ผู้ชายค่ะ

นี่ก็30วีคไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะคุณหมอบอกน้องหนีบไว้😂

3t trước

เหมือนกันเลย

21wค่ะ หมอบอกผู้ชายแต่หมอยังไม่ยืนยัน100%ค่ะ