แม่รู้สึกว่าลูกเริ่มตอดเริ่มดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้17 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

เขา20สัปดาห์ค่ะแต่หน้าท้องหนาค่ะเลยไม่รู้สึก

1y trước

บ้านนี้ก็หน้าท้องหนาคะ

ของเรารู้สึกตอน22วีคค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าตอดตั้งแต่14วีคค่ะ

บ้านนี้ตอน 19w ค่า เหมือนปลาตอดตุบๆค่ะแม่

หน้าท้องหนารึป่าวคะ บางคนรู้สึก20+นิดๆ

ของเรารู้สึกชัดเจนว่าน้องถีบตอน21wค่ะ

ของเราประมาณ 21 w ไม่ต้องกังวลไปคะ

รู้สึกตอน 15 สัปดาห์คะ ตอนนี้ 23+5

บ้านนี้20สัปดาห์จ้า

ของเรา ชัดตอน 19w ค่ะ