แม่ ๆ รู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณกี่สัปดาห์คะ

แม่รู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ท้องแรก 13 วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าชัดเจนก็จะประมาณ20+ค่ะ ตอนนี้น้องยังเล็กอาจจะไม่ค่อยรู้สึก

15+ น่าจะเริ่มรู้สึกได้ค่า