น้องพีท 3เดือน4วัน

แม่รักหนูนะครับ ไม่ว่ายังไงหนูก็คือลูกแม่นะครับ❤️ ตอนซาวด์หมอไม่เห็นว่าน้องเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ แม่มารู้ตอนคลอด ช๊อคมากค่ะ แต่ก็รักลูกมากๆ สิ้นเดือนก็ได้คิวผ่าตัดแล้วค่ะ #ลูกคนแรก

น้องพีท 3เดือน4วัน

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ