ผ่าคลอดครั้งเเรก

แม่ย้านนี้ผ่าคลอดครั้งเเล้วพรุ่งนี้ตื่นเต้นสุดไปเลือกดมยาสลบเพราะเเม่กลัว

ไม่น่ากลัวเลยค่ะแม่ ไม่เจ็บด้วยค่ะ ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากด้วย แค่เห็นหน้าเจ้าตัวเล็กความกลัวก็หายไปเลยค่ะ 🥰❤️

1y trước

จริงๆด้วยค่ะเข้าไปแปปเดียวก้อเจอตัวเล็กลืมความกลัวเลยค่ะ

ขอให้คุณแม่ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยน่ะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ😊