แพ้ท้องอย่างหนัก

แม่ย่าให้เราไปดูตำรา เพราะแพ้ท้องหนักมากมีแม่ๆท่านใดที่แพ้ท้องไปหาพระ ดูตำราแล้วหายบ้างคะ😔

แพ้ท้องไม่หายค่ะ หาหมอยังไม่หายเลยคุณแม่ เราแพ้จนน้ำหนักลด 10 กิโล นอนโทรมเป็นคนป่วยติดเตียงเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่ 3 ทุเลาลงบ้าง แต่ก็ยังมีน้ำลายเยอะอยู่ มันจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ หมอก็บอกเดี๋ยวพ้นไตรมาส 1 ก็ดีขึ้นเองค่ะ ฝืนๆตัวเองหน่อยนะคะแม่ ✌🏻

แพ้หนักเหมือนกันคะ แพ้จนท้อ แต่พอซาวนด์เห็นลูกดิ้นเท่านั้นแหละ ฮึดคะ คิดเองว่าเค้าก็กำลังต่อสู้ที่จะมีชีวิตอยู่เหมือนกัน เราต้องช่วยกัน มันจะซักแค่ไหนกัน 4 เดือนคะ หาย แพ้ ตอนนี้ลูกน่ารัก ชื่นใจ มาก

อาการแพ้ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนค่ะ บางคนแพ้มากแพ้น้อยแตกต่างกันไป ถ้าแพ้มากปรึกษาหมอเอายามาทานดีกว่านะคะ หาพระดูตำราไม่น่าจะช่วยอะไรแม่ได้

แม่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องยัน8เดือนค่ะจนเข้าโรงพยาบาลไปว่าเล่นจนหมอบอกว่าไม่เคยเจอเลยเคสแบบคุนแม่แพ้หนักจริงๆ

ตำราไม่น่าช่วยได้ค่ะ เราเคยได้ยินคำนี้มา หมอดูคู่กะหมอเดา 😄แม่ควรหาหมอค่ะ หมอจะได้ให้ยามาอาการอาจทุเลาก็ได้ค่ะ

แพ้หนักเหมือนกันจ้า ได้แต่อดทน เพราะฮอร์โมนร่างกายเริ่มเปลี่ยน พอเข้าเดือนที่4ก็หาย เริ่มกินได้ปกติจ้า

แพ้หนักเหมือนกันค่ะเข้าเดือนที่3จะหายไปเองค่ะ