อาหารเสริมแอมเวย์ จำเป็นไหมสำหรับคนท้อง

แม่ย่า คะยั้นคะยอให้ซื้อหารเสริมแอมเวย์มาทานเพิ่ม เพราะคนรู้จักทานแล้วลูกออกมาผมดำ คิ้วชัด เด็กแข็งแรง แต่เราเลือกทานของมีประโยชน์อยู่แล้ว อีกทั้งต้นทุนอาหารเสริมยี่ห้อนี้ก็แพง จึงอยากสอบถามแม่ๆ ว่าช่วงตั้งท้องมีทานยี่ห้อนี้บ้างไหมคะ หรือมียี่ห้อไหนแนะนำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เราไม่ทานอาหารเสริมอะไรที่นอกเหนือจากวิตามินที่คุณหมอสั่งค่ะ เราทานแต่อาหารที่มีประโยชน์ เน้นโปรตีนสูง น้ำตาลต่ำ ไขมันต่ำ ลูกเราก็น้ำหนักเกินเกณฑ์ แข็งแรงดีมาก เรื่องผมดกดำ คิ้วดกดำ เป็นส่วนหนึ่งของกรรมพันธุ์ด้วยนะคะ

เราทานโปรตีนผสมนม วิตามินซี น้ำมันปลา แล้วก็แคลเซียมของแอมเวย์ทั้งหมดค่ะ แคลเซียมดีนะ ท้องไม่ผูกเลย 🥰🥰

3y trước

ขอบคุณค่า