ขอระบายหน่อยค่ะ เพราะไม่มีใครให้ระบาย แม่ยายชอบป้อนนม อกตัวเองให้ลูกเรา

แม่ยายชอบป้อนนม อกตัวเองให้ลูกเรา ซึ่งเราไม่โอเค เพราะอยากให้ลูกทานแค่นมเรา แอบร้องไห้ทุกครั้งเวลาเห็นเขาป้อนนมจากอกเขาให้ลูกเรากิน😢#ลูกคนคนแรก

ไม่ควรเลยนะคะนั่น แม่ไม่พูดไปเลยคะแม่ทำไม่ได้ เขาเป็นโรคอะไรหรือเปล่าก็ไม่รู้

3y trước

จะบอกก็กลัว เพราะเขาเป็นแม่สามี

คงอารมณ์คุณแม่เหมือนกัน ลองคุยกับแฟนดูนะคะ ให้เขาช่วยบอกแม่เขา