ช่วยด้วยค่ะแม่ๆๆ

แม่ยังคงสงสัยว่าใช่หน้าน้องไหม ช่วยดูหน่อยค่ะ ถ้าใช่แล้วปากน้องปกติไหม คือแม่จิตตกมากค่ะตอนนี้🥹🥹🥹🥹#ท้องแรกคะ

ช่วยด้วยค่ะแม่ๆๆ
1 Trả lời

เดาว่าเป็นมุมกดจากบนศีรษะ ที่แม่วงมี 4 แฉกน่าจะสมอง ลงไปเป็นตา เหมือนมีเบ้าตาเห็นโครงกะโหลก ซ้ายกลม ๆ จมูก ไม่เห็นปากเห็นแค่โครงคางค่ะ ภาพดูยากมากส่วนอื่นเห็นไม่ชัดเลยดูไม่ค่อยออกว่าอะไร กลับหัวมองดูแม่

2y trước

ขอบคุณคร่าบแม่