พึ่งคลอดสามารถกินมะม่วงสุกได้ไหมค่ะแม่ๆคนไหนกินแล้วลูกท้องเสียบ้างค่ะพอดีเรากังวลกับกันกินมากๆเลยกลัวลูกท้องเสีย

1 Trả lời

อยากกินอะไรกินไปเลยค่ะแม่ ยกเว้นของหมักดอง แล้วแม่คอยสังเกตุอึของลูกด้วยนะคะถ้าลูกท้องเสียก็หยุดกินได้เลยค่ะ