มีไข้2วัน

แม่มีไข้มาสองวัน จะมีผลกระทบต่อลูกในท้องมั้ยคะ อายุครรภ์15+2weekค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ แต่เราเคยอ่านเจอแต่คนนั้นเจ็บท้องจะคลอดแล้วปากมดลูกเปิดแล้ว แม่มีไข้ หมอต้องผ่าแทนเพราะน้ำคร่ำจะร้อน พอเด็กออกมาติดไข้จากแม่ด้วย

ไปหาหมอแล้วลองปรึกษาหมอดูค่ะเพื่อความแน่ใจ