แม่มีโรคประจำตัวไทรอยด์เป็นพิษ

แม่มีโรคประจำตัวไทรอยด์เป็นพิษ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 7 week มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ คุณแม่ๆมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ?🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

เราไทรอยด์เป็นพิษค่ะ 11 สัปดาห์แล้ว ใช้ชีวิตปกติค่ะ ไม่ได้อดอาหารอะไร

3y trước

🙏🏻🙏🏻🙏🏻😊