เป็นหวัด ไอ มีเสมหะ

แม่มีอาการไอ เจ็บคอ มีเสมหะเขียว เป็นมา 4 วัน ไม่ดีขึ้น แถมเข้าวันที่ 5 มีน้ำมูก จามบ่อยๆ ควรจะไปพบแพทย์มั๊ย แล้วพบแพทย์ที่ฝากครรภ์หรือทั่วไปดีคะ??? (เบื้องต้นดื่มน้ำอุ่น ไม่ทานของหวาน มัน ทานน้ำผึ้งมะนาวตลอดที่เป็น) ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28w

1 Trả lời

ไปเถอะแม่ เป็นเราเราไปตั้งแต่วันที่ 2 ไม่หายแล้วว ไปพบแพทย์ทั่วไปแหละค่ะ แต่ต้องแจ้งเขาด้วยว่าท้อง

4y trước

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว ดีที่เป็นไม่มาก😊