38 สัปดาห์

แม่มีอาการเป็นไงบ้างคะ และตอนนี้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนบ้างหรือเปล่า

มีค่ะ แฟนขอทุกวัน 🙈หลังๆแม่อึดอัดพุงใหญ่ แค่นอน คนเดียว ก็ ลำบาก แล้ว_😂 ไม่สะดวกเลย แต่ไม่ปล่อยใน กัวเชื้อราในช่องคลอดตอนท้องเป็นบ่อยค่ะ ถ้าปล่อยในแม่คอยจะคัน ไม่สุขสบาย 33วีค3วันละ👶

ถ้าอยากกระตุ้นคลอดก็มีได้ค่ะ น้ำอสุจิช่วยกระตุ้นให้มดลูกบีบตัว