37+3 wks. ปวดจิมิมาก

แม่มีอาการปวดหน่วงจิมิมาก เดินไม่ได้เลยพร้อมมีท้องแข็งร่วมด้วย ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูก แบบนี้ปวดเตือนใช่มั้ยคะ อยากแตกแล้วไม่ไหวววว😂

ปวดเตือนจ้า ส่วนสาเหตุที่ปวดหน่วงจิมิเพราะน้องเคลื่อนหัวลงต่ำเตรียมตัวจะออกมาแล้ว ยิ่งใกล้คลอดยิ่งต่ำลงแม่จะยิ่งปวดหน่วง อาจมีอาการชาร่วมด้วย เพราะหัวน้องกดทับเส้นเลือดดำที่บริเวณโคนขาจ้า

เป็นเรื่องปกติค่าาาา เกิดจากมดลูกลงต่ำทำให้สะโพกรับน้ำหนักน้องเยอะ เดินเท่าที่จำเป็นและเปลี่ยนท่าช้าๆเอานะคะ ถ้ามีอาการปวดท้องน้อยถี่ขึ้น รีบไปหาหมอเลยน่าาาา สู้ๆ

เจ็บจนต้องเดินช้าๆถ้าเป็นไปได้ไม่อยากลุกเลยอยากนอนอย่าวเดียวแต่บางทีหายใจไม่ออกกรดไหลย้องบางปวดฉี่บางก้ต้องลุก

บ้านนี้เป็นตอน32วิคโคตรปวดมากเลยค่ะนอนพลิกตัวแทบจะร้อง..แต่ตอนนี้37วิคค่อยทุเลาลงหน่อยแต่ก็มีเจ็บๆพอทนได้ค่ะ

ถ้าอาการท้องแข็งบ่อยๆคุณแม่มาหาหมอได้เลยจ้า มดลูกบีบตัวจะทำให้ปากมดลูกเปิดจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาเดินท้องแข็งตลอด ปวดจิมิมากเวลาน้องดิ้น

เป็นค่า พลิกตัวทีเหมือนจะร้าว ลุกขึ้นทีน้ำตาจะไหล

บ้านนี้ก็เป็นนะค่ะ ปวดจิมิมาก ลุกเดินได้ช้า 34+6d

37+5. ไม่มีอาการเรยจ้า เงียบสนิท เดินเหินปกติจ้า

ใช่ค่าา ใกล้คลอดแล้ว อดใจรออีกนิดค่า