ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก

แม่มีอาการปวดท้องแต่ช่วงเที่ยง เป็นช่วงๆ เหมือนจะเจ็บท้องถ่าย แต่เวลาเข้าห้องน้ำก็ถ่ายไม่ออก คืออาการของเจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ ตอนนี้36w 🙏😭#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดถี่ๆไปหาหมอคะ 5-10นาทีปวดเรื่อยๆไปหาหมอได้เลย

4y trước

คลอดน้องได้2เดือนแล้วคะ