แม่ท้อง 30week6day นอนไม่หลับ

แม่มีอาการนอนไม่หลับมาหลายคืนแล้ว รู้ตัวตลอดเวลาแต่ไม่หลับ ไม่ได้เล่นโทรศัพท์นะคะ หาตัวช่วยด้วยการฟังเพลงโมสาร์ท ดื่มนมอุ่นก่อนนอน ก็ไม่ดีขึ้นค่ะ มีความกังวลมาก เพราะส่งผลถึงตอนกลางวันที่ไปทำงาน แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้บ้างไหมคะ รบกวนแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ความกังวล ก็ทำให้นอนไม่หลับค่ะ

4mo trước

แม่มีความเครียดอะไรรึป่าวค่ะ กลางวันงีบหลับได้ไหม