33+5 ท้องเสีย

แม่มีอาการท้องเสีย+อาเจียน จุกเสียดท้องพะอืดพะอมทานอะไรไม่ได้เลย แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ น้องดิ้นปกติ มีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานยาธาตุ ยาลดกรดได้คะ หนักๆควรไปหาหมอคะ