แม่ป่วยแล้วให้นมลูกได้ไหม🤒😷

แม่มีอาการตัวร้อนปวดหัวแล้วลูกก็กินนมแม่ อย่่างงี้ลูกไม่ติดไข้ใช่ไหมคะ แล้วน้ำนมจะหดมั้ยถ้าเราป่วย แต่ก็ทั้งปั๊มทั้งให้ลูกดูดปกตินะคะ กังวลกลัวน้ำนมจะหดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ให้ได้ปกติค่ะ แต่ถ้าทานยาได้แค่ยาพารา ถ้ายานอกเหนือจากนี้ ให้ไปหาหมอนะคะ

4y trước

ทานพาราไปแล้วค่ะ แล้วน้ำนมจะหดมั้ยคะ เคยป่วยแบบนี้ตอนคนแรกแล้วน้ำนมหดไปเลยอะค่ะ