ของใช้เด็กแรกเกิด

แม่มีหมวก ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าอ้อม เยอะมากค่ะ ลูกคนแรกซื้อมาซะเยอะ สรุปใส่แค่ตอนอยู่โรงบาลเอง อยากส่งต่อให้แม่ๆที่ไม่ค่อยมีงบซื้อค่ะ ให้ฟรีนะคะ ขอแค่ค่าส่งเพราะแม่ต้องจ้างคนไปส่งให้ ในรูปแค่หมวกถุงมือถุงเท้าที่สภาพยังดีอยู่ค่ะ บางคู่ใช้ครั้งเดียว แต่ส่วนมากยังไม่เคยใช้เลย

ของใช้เด็กแรกเกิด

จะเลือกยังไงดี แม่อยากให้คนที่ลำบากจริงๆนะคะ กลัวบางคนรับไปขายต่อ

5y trước

แม่ไปบริจาคในเฟสค่ะกลุ่มบริจาค ในนี้บางคนอาจจะลำบากไม่จริงค่ะแม่

ไปบริจาคในเฟสค่ะกลุ่มบริจาค ในนี่อาจจะลำบากไม่จริงค่ะแม่😁😁

สนใจมากค้ะตอนนี้งบน้อยมากค้ะจะคลอดแล้วเครียดพอสมควรเลยค้ะ

สนใจค่ะ ค่าส่งเท่าไร ใกล้คลอดค่ะ ทยอยเตรียมของค่ะ

สนใจค่ะแม่ คลอดเดือนหน้ายังไม่เตรียมเลยค่ะ

สนใจค่ะ31วีคเเล้ว. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเรยค่ะ

ที่บ้านก้อแจกเขาเช่นกันซื้อมาเยอะไม่ได้ใช้

5y trước

อ่อค่ะ

สนใจจ้า พึ่งคลอดน้องได้11วัน

สนใจค่ะ คุณแม่

สนใจค่ะแม่