แก้ปัญหาลูกกัดนม

แม่มีวิธีแก้ปัญหาลูกกัดนมยังไงค่ะ บ้านนี้เอาเข้าปากปุ้บ กัดปั้บ อิแม่ถึงกับน้ำตาเล็ด จะดุหน่อย ก็มองหน้าทำตาแป้วว ดุไม่ออกเลยสงสาร

อย่าดุน้องนะคะ พูดกับเขาดีๆแต่ไม่ยิ้มแย้ม พอกัดก็บอกเขาแม่เจ็บอย่ากัดนะลูก แล้วหยุดกินไปก่อนสักพักค่อยกินใหม่ค่ะ