น้ำนมน้อย

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำนมบ้างมั้ยคะ ช่วยแชร์หน่อย ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานอาหารเพิ่มน้ำนม หัวปลี กะเพรา ฟักทอง ขิง ส่วนตัวทานไม้นมนางด้วย ได้ผลดีนะคะ ทานไป 3 วัน น้ำนมเริ่มมาเยอะ แรกๆน้องต้องกินนมชงด้วย ตอนนี้เข้าเต้าอย่างเดียวค่ะ น้อง 23 วัน

5y trước

ขอบคุณคะแม่