ท้องไม่ลงต่ำ

แม่มีวิธีทำให้ท้องลงต่ำบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้37วีคแล้วท้องยังสูงอยู่เลยค่ะกลัวคลอดยาก?

ลองออกกำลังกายโยคะคนท้องดูนะคะ บ้านนี้เดินทำงานเยอะ น้องลงต่ำแล้ว 31wเอง ท้องแข็งบ่อยด้วย หมอกลัวคลอดก่อนกำหนดโดนตรวจ nst แต่ปกติดีจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

มันแล้วแต่คนค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ กังวลนิดนึงค่ะเห็นคนอื่นท้องลงตาำหมดแล้วเเต่เรายังเหมืนเดิม