แม่ๆธีม ธ.ค.!!มาเตรียมตัวผ่าคลอด 16 ธ.ค 63

แม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะตรวจเจอ29w ฉีดอินูลีน 16-0-10 เช้าเย็นคุมน้ำตาลได้จนถึงวันผ่าคลอดแม่ไม่มีเท้าบวมปกติดีทุกอย่างน้องโตตามเกณฑ์ดีค่ะ หมอเลยให้มานอนปรับยาก่อนผ่าคลอด1คืน ท้อง2แล้วก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม ขอกำลังใจหน่อยนะคะ😊😊🙏🙏

แม่ๆธีม ธ.ค.!!มาเตรียมตัวผ่าคลอด 16 ธ.ค 63
1 Trả lời

สู้ๆ