แม่ๆ หลังจาก #กระตุ้น กี่วันคลอดคะ

แม่มีนัด กระตุ้น วันที่ 1 ธันวา 64 นี้ค่ะ อยากทราบว่ากระตุ้นแล้วกี่วันคลอดกันคะ เห็นว่าปกติ กระตุ้นแล้วอาจจะมีมูกเลือดออก ปกติ แล้วเรารอตอนไหนถึงต้องไป รพ คะ ถ้ามีมูกเลือด หลังกระตุ้น

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ บางคน2-3วัน ส่วนตัวกระตุ้น ผ่านไป1อาทิตย์ รอน้ำคร่ำไหลถึงไปโรงบาล ไม่มีอาการปวดท้อง ปากมดลูกเปิดแค่2เซน โดนยาเร่งคลอดอีก6-7ชม ถึงคลอดค่ะ

3y trước

ออ ขอบคุณมากค่ะแท่