แพ้นมวัว

แม่มีนมแนะนำไหมค้ะน้องทานเปปติน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค้ะแม่กังวลมากค้ะ

1 Trả lời

เอนฟา ซอยแคร์

5y trước

ไม่แน่ใจค่ะ เรารู้แค่ว่าเป็นนมสำหรับเด็กที่แพ้นมวัว ไม่รู้ว่ากินแล้วน้ำหนักจะดีมั้ย แต่ถ้าแม่ให้น้องกินนมตามปริมาณทีเหมาะสมกับช่วงวัยน้อง ยังไงน้ำหนักก็ขึ้นค่ะ