มีความกังวล

แม่มีความกังวลค่ะมีใครไห้คำปรึกษาได้บ้างคะพอดีว่าเจ้าตัวเล็กตอนนี้ได้แปดเดือนแล้ววันนี้แม่สังเกตุเห็นที่สะดือน้องมีสีแดงและคล้ายกับว่าสะดือมันเปิดออกมานิดๆแล้วมีรอยแดงรอบๆข้างในค่ะมีใครรู้ช่วยบอกแม่หน่อยนะคะตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

น้องเกาแรงหรือเปล่าคะ ไปหาหมอยังแม่

3y trước

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ