น้องคลอดได้ 2 วันแล้วน้ำนมยังไม่มาเลย

แม่มี หัวนมสั้น ลูกดูดไม่ได้เลยจ้า น้ำนมก็ไม่มีเต้าก็ไม่คัด เอาน้องเข้าเต้าทุก2ชั่วโมง น้ำนมก็ยังไม่มา แม่เริ่มเครียดแล้ว ไม่มีนมให้ลูกกิน สงสารลูกมากๆ #ลูกคนแรก #ทำอย่างไงดีคะ

กินน้ำร้อนเยอะๆกินน้ำขิง กินผัดขิงค่ะ เอาเครื่องปั้มนมช่วยปั๊ม อย่าใส่เสื้อรัด ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่ ตอนนี้มีมาแล้ว แต่น้อยมาเลยค่ะ เอาลูกเค้าเต้าน้องไม่ยอมดูดเลย ได้แต่ปั้ม ปั้มก็ไม่ถึง 1 ออนสักที

ยิ่งเครียด ยิ่งไม่มาค่ะ คิดบวกไว้ค่ะ ยังไงลูกต้องได้กิน สู้ๆ นะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ