คุณแม่มาแชร์ประสบการณ์หลังคลอดเองธรรมชาติหน่อยค่ะเจ็บตอนใหนมากที่สุด บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วรู้สึกกลัวนิดหน่อยค่ะ ท้องแรก ☺☺

ตอนแรกก้อกลัวเหมือนกันค๊ แต่พอถึงเวลานั้นจะรู้สึกปวดท้องแบบปวดท้องถ่ายหนักอ่ะนะแร้ววินาทีนั้นนะคุนแม่จะเหมือนมีพลังวิเศษในการเบิ่งเจ้าตัวน้อยออกมาเลยค๊ #ขอบอกเคล็ดลับสำหรับคุณแม่ที่คลอดเองไว้นะค๊ คุณแม่จะคลอดน้องแบบที่ปวดน้อยและง่ายสุด ตอนที่คุณแม่รอเข้าห้องคลอดให้เบิ่งไปเรื่อยๆจะสามารถลดอาการปวดได้ดีเลยค๊และจะง่ายและรวดเร็วที่จะได้พบเจอหน้าเจ้าตัวเล็กค๊

6y trước

ค้ากลัวเจ็บ ใช้วิธีคลอดเเบบ painless ค่ะ ตามรพ.เอกชนจะมี คือ จะทำการ บล็อคหลังให้อ่ะค่ะ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ จะเจ็บตอนคลอดอย่างเดียวเลยคะ นอกนั้นสบายๆเลยคะ อย่ากังวลนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะะ ✌🏻💗

ของเราเดือนหน้าค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้วว เจ็บจริงไม่รู้จะเป็นยังไงค้ะ

7y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ สู้ๆนะคะ ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันค่ะ