36wksกับอาการท้องแข็งถี่

แม่มารพ.เมื่อวานอายุครรภ์ 36 wks เนื่องจากท้องแข็งถี่ตั้งแต่บ่าย2 สองทุ่มหมอตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซ็น ดีใจมากคิดว่าน้องจะออกมา แม่เจ็บถี่ท้องแข็งขึ้นเรื่อยๆ หมอตรวจซ้ำครั้งที่2 ปากมดลูกเปิด 1.25 เซ็น แล้วก็นอนเจ็บปวดแบบนี้ไปทั้งคืน ตรวจเช้านี้ 36+1 wks ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม แม่ต้องขอกลับบ้านก่อน ไม่ไหวแล้วนอนรพ.วุ่นวายเสียงดังมาก ค่อยกลับมาใหม่เนาะ

36wksกับอาการท้องแข็งถี่
1 Trả lời

คลอดยังคะแม่ๆๆ

3y trước

ยังเลยจ้ะแม่ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอให้กลับบ้านมาดูอาการหลังจากนอนรอที่รพ.2คืน