ทำไงดีค่ะคือสามีเบื่อเรากับลูก

แม่มาทำงานกับสามีที่กทมแล้วสามีเบื่อแม่กับลูกมากตอนนี้น้องได้5เดือนค่ะสามีไม่สนใจแม่กับน้องเลยติดเพื่อนคุยกับเพื่อนพูดดีแต่กับแม่ไม่เคยคุยดีเลยค่ะไม่เลยเลี้ยงลูกช่วยไม่เคยเห็นหัวแม่กับน้องด้วยสำอยากพาลูกกับบ้านตัวเองมากค่ะแต่ติดที่แม่ไม่มีตังงานก็ไม่ได้ทำสามีก็ไม่ได้ไห้ตังใช่ใช่ตังตัวเองจนหมดแล้วจะทำไงดีค่ะขอกำลังใจจากๆค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะ เขาไม่สนใจขนาดนี้ บอกเขาส่งค่ารถ ค่ากินค่ะ แล้วพาลูกกลับบ้าน ถ้าขอแค่นี้ยังไม่ให้ เดินอุ้มลูกไปสถานตำรวจเลยค่ะ