ดูออกกันมั้ยค่ะ ว่าน้องเป็นเพศอะไร

แม่พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวานเองค่ะ 20wk

ดูออกกันมั้ยค่ะ ว่าน้องเป็นเพศอะไร

แบบนี้ หมอจะเดาว่า อาจผู้หญิงค่ะ คล้ายๆกับบ้านนี้เลย แต่ยังไม่คลอดนะคะ ลุ้นเหมือนกันค่ะ 39+4 แล้ว

4y trước

ทางนี้หมอที่ซาวกับหมอที่ฝากครรภ์บอกว่าหญิงทั้งคู่ค่ะ

20วีค หนีบเหมือนกันเลย แต่หมอบอก80-90%หญิง กลัวออกมาเป็นจู่จังเลย

4y trước

แต่ลองถามหมอแล้วค่ะ หมอที่ซาวด์ กับหมอที่ฝากครรภ์บอกเหมือนกันเลยค่ะ 😂😂

น่าจะสาวน้อยนะคะ ไม่เห็นป๋องแป๋งกับไข่ค่ะ

4y trước

หญิงค้าา

คิดว่าผู้หญิงนะคะ เรียบกริบเลย😂😂😂

น่าจะผู้หญิงค่ะแม่

4y trước

ใช้ ค้าา น้องเป็นผู้หญิงค้าา

หมอไม่แจ้งรึคะแม่

4y trước

บ้านนี้ทายว่าหญิง

เหมือนผู้หญิงนะคะ

4y trước

น้องเป็นผู้หญิง 💕💕

น่าจะหญิงค่ะแม่

ลูกสาวจ้าแม่