สอบถามคร่ แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอนท้องบ้างคร่ ฉีดกันตอนกี่เดือนและมีผลข้างเคียงอะไรมั้ยคร่

1 Trả lời

บ้านนี้ไปหาหมอวันนี้มาถามเรื่องวัคซีนไข้หวัดใหญ่ คุณหมอแจ้งมาว่าบ้านนี้แข็งแรงมาก ไม่เคยเป็นหวัดตลอดการตั้งครรภ์เลยไม่จำเป็นต้องฉีด แต่ถ้าอยากฉีดก็ฉีดได้เลย ตอนนี้อายุครรภ์ 5 เดือน ส่วนวัคซีนอื่นๆคุณหมอจะฉีดตอน 8 เดือนค่ะ😊