แบบนี้ใช่ 2ขวัญ หรือเปล่าคะ???

แม่พึ่งจะเห็นแต่ไม่แน่ใจว่าใช่หรือเปล่า รบกวนช่วยดูให้หน่อยคะ ขอบคุณคะ😀😀

แบบนี้ใช่ 2ขวัญ หรือเปล่าคะ???

ใช้คะแม่ ลูกชายบ้านนี้4ขวบแล้ว ตอนนี้สุดยอดเลยคะความดื้อ

สาวบ้านนี้ก็สองขวัญทั้งสามสาวเลยค่ะ

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้ลูกสาวก็2ขวัญค่ะ

ขอบคุณทุกคนนะคะสำหรับคำตอบ🙇🙇

ใช่ค่ะ ลูกสาวบ้านนี้ก็2ขวัญจ้า

บ้านนี้สามเลยค่ะผู้ชาย

4y trước

โอ้โห้ 3เลยหรอคะ

ใช่ค่ะ 2ขวัญ

ใช่ต่ะเเม่

ใช่ค่ะแม่