แม่ไม่ได้กินยาคุมเพราะเชื่อใจพ่อ

แม่พึงคลอดลูกคนแรกอายุ12เดือน ล่าสุดประจำเดือนมาครั้งแรกหลังคลอดลูก29/03/65 ซึ่งน้อง อายุ10เดือน และนี่เดือน5แล้ว ประจำเดือนยังไม่มา อาการตอนนี้เหมือนวันนั้น แพ้ท้อง เหม็นทุกอย่าง เริ่มเหนื่อยง่าย ....เหมือนจะใช่ ใครเคยมีโมเม้นแบบนี้ ช่วยแนะนำหน่อย ต้องทำตัวยังไง ลูกติดๆกัน #พ่อแม่บ่น #น้าๆหัวเราะกัน #เพื่อนๆก็ด่า แม่ไปไม่ถูก😢😢 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีคงต้องทำใจยอมรับค่ะ เรานี้กินยาคุมกันไว้ก่อนเลยค่ะ