ลูกไม่คว่ำ 5เดือน18วันแล้ว ลูกของแม่ๆคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ

แม่พยายามทำทุกวิธีเขาก็ไม่คว่ำค่ะ ไม่ชอบคว่ำ พอจะคว่ำเขาจะรีบหงาย แต่นั่งเก่งแล้ว กังวลนิดหน่อยค่ะ กลัวพัฒนาการช้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่คว่ำ 5เดือน18วันแล้ว ลูกของแม่ๆคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ

2เดือนกว่าจ้า

3y trước

เร็วจังค่ะ บ้านนี้ลุ้นทุกวัน ว่าจะคว่ำหลัง6เดือนรึเปล่า 😂