39w2dแล้วยังเงียบกริ้บไม่มีที่ท่าว่าหมอจะกระตุ้นคลอดเลย

แม่ฝากรพ.รัฐ ไม่ค่อยเจอหมอเลยเจอตอนเดือนที่3และเดือนที่5 2-3ครั้ง หลังจากนั้น เจอแต่พยาบาลตรวจ ล่าสุด38+3นัดดูท่าน้องก็ยังเป็นพยาบาลซาวดูให้ แม่จะคลอดเองเอาไปเอามาน้ำหนักน้องยังไม่รู้เลยประมาณเท่าไหร่ ไม่รู้จะคลอดเองได้มั้ย ตอนนี้แม่คิดเปลี่ยนใจจะผ่าละค่ะถ้าพุธนี้หมอนัดแล้วไม่กระตุ้นใดๆ ค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราก็รพ.รัฐค่ะ เป็นรพ.ประจำอำเภอ กำหนดคลอดคือ19/8/66 หมอนัดตรวจภายใน15/8/66 เรารู้สึกว่านัดช้ามากๆ สุดท้ายเราปวดท้องคลอดก่อนหมอนัด ปวดท้อง12/8/66 ปวดคืนนึง หมอกับพยาบาลแทบจะไม่ทำอะไรเลยอีกอย่างคือไม่มีผ่าคลอด ขอให้ส่งไปรพ.ในเมืองก็ไม่ทำให้ค่ะเราเลยขอกลับบ้าน กลับมานอนได้แปปเดียวก็ปวดหนักขึ้น สุดท้ายหนีไปคลอดที่รพ.รัฐประจำจังหวัดแทน การบริการต่างกันสุดๆค่ะ