แม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจฟันบ้างค่ะ

แม่ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ ตอนนี้อายุครรภ์31+3 หมอยังไม่นัดตรวจฟันเลยค่ะ ถ้าไม่ได้ตรวจฟันมีผลเสียอะไรกับลูกไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนฝากโรงบาลรัฐแล้วยังไม่ได้ตรวจฟันเหมือนกันบ้างค่ะ

30+5คะไม่รู้ว่ามีผลกับลูกรึป่าวแต่บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเลยคะปวดฟันบ่อยแระก็เหงือกอักเสพด้วยคะทรมานกินไรนิดหน่อยฟันเลือดเลยคะ

เราไม่ได้ตรวจยันคลอด ฟันปกติไม่มีผลอะไรนะแม่