ทำยังไงน้ำนมออกเยอะ

แม่ผ่าคลอดได้11วันแล้วคะ ให้น้องเข้าเต้าตลอด แต่อยากทำสต๊อกน้ำนมไว้ ขอเคล็ดลับน้ำนมออกเยอะๆหน่อยจร้า

1 Trả lời

ปั้มด้วยค่ะ เพราะนมจะผลิดตามความต้องการของทารก เอาออกมากก็ผลิตมาก ให้น้องทานแล้วปั้มออกด้วย นมจะได้ผลิตมาใหม่ เดี๋ยวก็เยอะค่ะ